Công nghệ Private CDN của chúng tôi

DA (delivery appliance) và FA (file appliance) sử dụng công nghệ tương tự được sử dụng trong CDN. Chúng được thử nghiệm trên quy mô lớn. Dựa trên nhu cầu và chiến lược kinh doanh của bạn, bạn có thể dễ dàng kết nối CDN của bạn với CDN toàn cầu, cho phép bạn tạo ra các nguồn doanh thu mới.

CDN của bạn sẽ có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ được cung cấp bởi VNCDN, bao gồm tăng tốc web, tối ưu hóa download, video theo yêu cầu (VoD) và live streaming. Bạn sẽ có thể phân phối cả nội dung của khách hàng và nội dung của mình qua HTTP, RTMP, HDS, HLS và Smooth và hầu như bất kỳ thiết bị nào, bao gồm máy tính cá nhân, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại di động chạy Windows, Linux, iOS hoặc Android. Bạn có thể hạn chế quyền truy cập vào nội dung của bạn tới các phạm vi địa chỉ IP, địa lý cụ thể (địa lý) cũng như các yếu tố liên quan đến kinh doanh khác nhau với xác thực dựa trên token.

CDN được cấp phép - bạn sở hữu nó

Với CDN được cấp phép, các nhà cung cấp nội dung có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ, bao gồm video theo yêu cầu (VoD), live streaming, tối ưu hóa download và tăng tốc web bằng cách tạo CDN riêng trong mạng riêng của họ (private cloud CDN). Các công cụ quản lý, đăng ký và theo dõi trên đám mây/cloud cho phép các nhà cung cấp nội dung duy trì toàn bộ lệnh và kiểm soát CDN. Nếu được yêu cầu, CDN (public cloud CDN) có thể cung cấp sao lưu để đảm bảo cung cấp nội dung off-net hoặc trong thời kỳ nhu cầu cao điểm.

Tạo nguồn doanh thu mới và tiết kiệm chi phí

Tăng doanh thu:

File Appliances (FA) hoạt động kết hợp với Delivery Appliances (DA) để cho phép các nhà cung cấp dịch vụ mạng tạo ra các nguồn thu nhập mới bằng cách cung cấp các dịch vụ cho khách hàng của họ muốn xuất bản nội dung hoặc tự cung cấp nội dung.

Thực hiện tiết kiệm CAPEX và OPEX:

Việc xây dựng CDN của riêng bạn với VNCDN đòi hỏi đầu tư ban đầu thấp hơn (tiết kiệm chi phí) so với các giải pháp khác trên thị trường. Bằng cách giảm số lượng dữ liệu cần được chuyển qua mạng, chúng tôi cũng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành cho vận chuyển quốc tế.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin?

Hãy liên hệ với VNCDN để được hỗ trợ tốt hơn

Liên lạc ngay