HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI

Làm việc cùng với những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất. Và những chính sách hấp dẫn cho chiến lược phát triển kinh doanh.

Khách hàng của chúng tôi

Alibaba Cloud Logo 898d58c1ce Seeklogo.com

AliCloud

Giúp hệ thống thương mại điện tử Alibaba tại Việt Nam luôn sẵn sàng 24/7, cho phép hàng nghìn khách hàng của Alibaba truy vấn dữ liệu nhanh chóng.
Rjraswmp

Báo tuổi trẻ

Với VNCDN, báo Tuổi Trẻ không còn phải lo lắng về tốc độ, bảo mật, hay khả năng truyền tải trực tiếp các nội dung của mình đến bạn đọc trên khắp cả nước
Yeah1

Yeah1

Hỗ trợ cung cấp vô số các ứng dụng và video trực tuyến cùng lúc mà vẫn đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất trên các thiết bị số.
Logo Vtc

VTC

Cho phép người dùng của VTC truyền tải các dịch vụ và ứng dụng của một cách cực kì nhanh chóng để đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất.
Nguyen Kim

Nguyễn Kim

Công ty cổ phần Nguyễn Kim xem VNCDN như một đối tác đáng tin cậy và uy tín trong việc cung cấp giải pháp bảo mật và truyền tải cho mình.
p-ntt

NTT Communications

Với dịch vụ chuyên nghiệp, VNCDN đã giành được sự tin tưởng của NTT Communications trong việc mở rộng kinh doanh trên toàn thế giới.
p-singaporeairlines

Singapore Airlines

Mở rộng phạm vi cung cấp, giảm thiểu thời gian truy cập cho khách hàng của Singapore Airlines trên khắp thế giới một cách nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn.
p-singtel

Singtel

Hiệu quả truyền tải dịch vụ của Singtel vẫn được gia tăng tối ưu trong thị trường khu vực mà không cần tốn thêm bất kỳ chi phí nào cho cơ sở hạ tầng.
Dien-quan

Điền Quân

VNCDN giúp giảm các tải áp lực về hạ tầng, giảm chi phí vận hành và loại bỏ sự phức tạp của việc cung cấp trải nghiệm truyền tải hiệu suất cao.
Logo

Báo TN&MT

Với sự hỗ trợ của CDN, báo Tài Nguyên và Môi trường luôn đảm bảo bạn đọc trên khắp cả nước có thể tiếp cận được thông tin một cách nhanh chóng và bảo mật.

Bạn cần hỗ trợ? - Gọi ngay (028) 7306 8789