Nâng cao chất lượng trải nghiệm người dùng (QoE) , tăng doanh thu

Tuỳ thuộc vị trí địa lý khác nhau mà khách hàng của bạn sẽ nhận được phản hồi từ website khác nhau. Điều này sẽ thể hiện rõ hơn khi người dùng cuối ở cách xa máy chủ gốc hay vào nhưng giờ cao điểm, máy chủ của bạn sẽ không thể đáp ứng được lượng truy cập lớn từ khắp nơi trên thế giới.

Lúc này, bạn sẽ rất cần đến hệ thống CDN của chúng tôi với số lượng Pops trải dài hơn 20 quốc gia, đồng thời, chúng tôi cũng muốn hợp tác với các nhà cung cấp khác để tạo ra hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó VNCDN chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đưa nội dung đến người dùng của mình tốt hơn tạo ra doanh thu hơn mong đợi.

*Xem thêm bản đồ phân phối Pops

Nâng cao vị thế kinh doanh thông qua dịch vụ CDN

Khách hàng của bạn chắc chắn sẽ cần mở rộng thị trường và tăng trưởng kinh doanh vì thế để có thể nâng cao hiệu suất tối đa cho website của họ, bạn cần phải mở rộng phạm vi phủ sóng mạng lưới của mình. VNCDN là hệ thống CDN lớn nhất ở châu Á, vì thế chúng tôi luôn là đối tác lý tưởng nhất để bạn có thể hợp tác và mở rộng phạm vi hoạt đông.

Thời gian phản hồi nhanh chóng

Với cơ chế Push and Pull ở các Pops mà VNCDN đã xây dựng, đồng thời với bộ nhớ cache giúp lưu trữ dữ liệu cũng như các tìm kiếm, người dùng sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ Pops gần nhất với mình.

Thương hiệu CDN và Dịch vụ VAS (Value Added Services)

VNCDN sẽ hỗ trợ và cung cấp những tài liệu cần thiết để cho các đối tác, đại lý của mình được phép sử dụng để có thể xây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh cho riêng họ.


Bạn muốn biết thêm?

Liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn

Liên hệ với chúng tôi