Website của bạn đang load rất chậm và bạn muốn cải thiện tốc độ cho trang web của mình hiệu quả và tiết kiệm nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến dịch vụ Hosting CDN Security - một giải pháp giúp lưu trữ website tốc độ cao, bảo mật tốt và đặc biệt phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp. Mời các bạn cùng theo dõi.

Hosting là gì?

Hosting là không gian lưu trữ dữ liệu, chứa toàn bộ thông tin được chia nhỏ từ máy chủ (máy chủ vật lý hoặc VPS). Có thể dùng hosting để giúp bạn public website, lưu trữ nội dung web, webmail, phần mềm hoặc ứng dụng. Tùy vào loại hosting mà người dùng chi trả, nhà cung cấp sẽ chịu trách nhiệm cho các chỉ số về dung lượng lưu trữ, số lượng người dùng truy cập tối đa và tốc độ tải trang của web.

CDN là gì?

CDN (Content Delivery Network) - mạng lưới phân tải nội dung là hệ thống tập hợp nhiều máy chủ cùng liên kết với nhau được đặt trên toàn cầu. Ở từng CDN khác nhau, mỗi vị trí sẽ phân bổ một PoP (Point of Presence) - một dạng bản sao lưu nội dung trên web. Từ đó, người dùng có thể nhanh chóng nhận được nội dung phân phối từ server web thông qua các PoP gần nhất.

Trong thời đại công nghệ số 4.0, khi việc mua hàng online đã trở nên quá quen thuộc với mọi người. Điều này đặt ra nhiều thách thức đối với doanh nghiệp trong việc đảm bảo tốc độ xử lý dữ liệu. Nếu website trì hoãn 1 giây, khách hàng sẽ cân nhắc có nên ở lại và tiếp tục mua hàng trên trang web của bạn hay không. Giải pháp CDN sẽ giải quyết bài toán khó cho mọi doanh nghiệp đang phải đối mặt với tình trạng này.

Ngoài ưu điểm về tốc độ tải trang, giải pháp CDN còn cung cấp cơ sở hạ tầng giúp giảm tải các cuộc tấn công DDoS - một vấn đề nan giải của các tổ chức và doanh nghiệp. Với mức độ tinh vi và ngày càng phức tạp, các cuộc tấn công DDoS có thể gây sập cả hệ thống web - nơi lưu trữ hàng ngàn lượng thông tin. Ngoài ra, CDN còn sở hữu tính năng dễ dàng nhận biết khi có một cuộc tấn công DDoS traffic diễn ra, nhờ có sẵn lượng băng thông lớn. 

Thực tế, khi một trang web của doanh nghiệp bị hacker tấn công, website ngay lập tức sẽ bị trì trệ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả kinh doanh, bộ mặt tổ chức cũng như uy tín của doanh nghiệp với đối tác. Vì vậy, chủ sở hữu doanh nghiệp phải luôn chú ý và tăng cường cảnh giác trong công tác bảo mật website của mình. 

Hosting CDN hỗ trợ web tốc độ cao

Để khách hàng trải nghiệm được những dịch vụ tốt nhất trên website, các doanh nghiệp hiện nay đã sáng suốt lựa chọn hosting đi kèm với gói dịch vụ CDN hỗ trợ website tốc độ cao. Nhờ đó mà tốc độ tải trang của website mượt hơn hẳn, giúp giảm thiểu đáng kể về độ trễ, hoặc độ lag khi xem phim, chất lượng cuộc gọi video cũng được tối ưu hóa. Với nguồn băng thông lớn mà CDN cung cấp, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho cơ sở hạ tầng.

Ngoài ra nhờ đặc điểm routing theo nhà mạng và location, bất kể là người truy cập đang ở nước ngoài hay tại Việt Nam, user ngay lập tức sẽ nhận được dữ liệu thông qua các PoP gần nhất. Nhờ vậy, độ phủ của website được mở rộng, gia tăng phạm vi tiếp cận người dùng ở nhiều vị trí địa lý. 

Vấn đề bạn cần quan tâm lúc này là: lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Hosting CDN tốt để vừa đảm bảo tăng tốc website, vừa yên tâm vì có các dịch vụ bảo mật đi kèm?

Dịch vụ Hosting CDN Security tại VNETWORK

VNETWORK tự hào là doanh nghiệp CNTT uy tín hàng đầu tại Việt Nam và Châu Á. Chúng tôi đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong mảng cung ứng hạ tầng CNTT và bảo mật, trong đó dịch vụ CDN Hosting Security là một trong những giải pháp lưu trữ an toàn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

CDN Hosting Security VNETWORK nổi bật với các tính năng như sau:

- Công nghệ Cloud SSD tốc độ cao

- Truyền tải nội dung Web nhanh chóng với CDN công nghệ AI, gia tăng tốc độ và hiệu suất website hơn 40%.

- CDN Hosting Security giúp đảm bảo website luôn an toàn, ngăn chặn tối đa các cuộc tấn công DDOS có lượng traffic lớn.

- CDN Hosting Security có bộ nhớ đệm Http/Https, lưu trữ nội dung tĩnh lên các Pops CDN, giúp giảm thời gian tải trang.

Hosting CDN hoàn toàn khác biệt với Hosting thông thường nhờ các khả năng lưu Cache với CDN và các dịch vụ bảo mật web từ VNETWORK, chống DDoS và bảo vệ website khỏi 10 lỗ hổng bảo mật phổ biến theo OWASP. 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của VNETWORK luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Gọi ngay cho chúng tôi tại HL: (028) 7306 8789