Hosting CDN

Trong những năm gần đây, dịch vụ CDN (Content Deivery Network) ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi bởi lợi ích nó mang lại cho doanh nghiệp. Đây là hệ thống bao gồm nhiều máy chủ con gọi là PoP được trải dài khắp nơi trên thế giới, có nhiệm vụ sao lưu nội dung tĩnh (hình ảnh, video clip, mã nguồn, js, css…) bên trong website, sau đó sẽ phân tán ra ở các máy chủ thuộc các vùng địa lý khác nhau, tuỳ thuộc vào vị trí mà người dùng truy cập, họ sẽ nhận được phản hồi từ PoP gần mình nhất. Chính vì thế, so với Hosting thông thường, Hosting CDN có thể cung cấp nội dung đa phương tiện một cách phong phú, chất lượng, tốc độ cao và tiết kiệm được chi phí.

Sự khác biệt giữa Hosting CDN và Hosting thông thườngLợi ích của Hosting CDN

Có rất nhiều lợi ích liên quan đến việc sử dụng Hosting CDN cho website hơn bất kì nội dung gì được phân phối bởi các Hosting thông thường. Dưới đây là một số lợi ích từ hệ thống mang lại:

  • Hiệu suất: Gia tăng hiệu suất website, giảm độ trễ
  • Tăng tốc website: Cải thiện 40% tốc độ website
  • Cải thiện SEO: Tốc độ gia tăng, giữ chân được khách hàng
  • Bảo mật: hạn chế tấn công DDOS nhờ hệ thống PoP
  • Chi phí thấp: tiết kiệm được chi phí khi mở rộng băng thông 

Clip so sánh sự khác biệt giữa Hosting CDN và Hosting


Theo BuiltWith, trong số hơn 10.000 trang web hàng đầu, thì 48,3% trong số họ đang sử dụng CDN và Hosting CDN. Bên cạnh đó, chi phí để sử dụng Hosting CDN cũng hợp lý theo thời gian vì vậy điều này trở thành một lý do để mọi người có thể triển khai dịch vụ này.

Hơn nữa, Hosting thông thường cũng đang trở nên kém hiệu quả vì lượng truy cập Internet, lượng người xem live streaming, nhu cầu download các tập tin cũng ngày càng gia tăng. Chính vì thế, Hosting CDN của VNCDN có thể phân phối nội dung một cách nhanh chóng và kịp thời hơn với hệ thống PoPs được trải dài hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới, cho phép tăng tốc website cho các doanh nghiệp nhỏ với dịch vụ Hosting CDN hay CDN với các doanh nghiệp lớn.

Nếu có bất kì thắc mắc gì cần hỗ trợ, bạn có thể để lại lời nhắn cho chúng tôi nhé. Cũng đừng quên điền vào form đăng ký theo đường link dưới đây để có thể trải nghiệm miễn phí dịch vụ Hosting CDN ngay từ bây giờ:

--> Đăng ký dịch vụ Hosting CDN