DOWNLOAD CÁC TẬP TIN LỚN, THỜI GIAN KHÔNG CÒN LÀ VẤN ĐỀ

Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm
null

Truyền tải các tập tin lớn đến mọi đối tượng

Như các bạn đã biết, thách thức của việc download đặc biệt là các tập tin lớn như video, games.v.v.. đó là đường truyền không ổn định, dễ mất tập tin hoặc mất rất nhiều thời gian. Xây dựng cơ sở hạ tầng là một giải pháp để có thể đối phó với vấn đề này, nhưng nó cực kì tốn kém và không hợp lý nếu bạn không cần đến nó thường xuyên. VNCDN mang đến giải pháp download một cách nhanh chóng mọi lúc mọi nơi với lượng chịu tải lớn, đáp ứng nhu cầu cải file của lượng lớn người dùng tại cùng một thời điểm.

download-optimize__modal
null

Tối ưu hóa download, tăng sự hài lòng từ phía người truy cập

  • Phân phối các tập tin lớn một cách an toàn và nhanh chóng đến người dùng
  • Không cần đầu tư và cơ sở hạ tầng, tiết kiệm chi phí vận hành
  • Cung cấp tốc độ tải nhanh ổn định từ đó làm tăng sự hài lòng và an tâm sử dụng cho người dùng
null

Tăng doanh thu thông qua các giá trị dịch vụ

VNCDN mang đến sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng, và đây là cở để khách hàng tiếp tục duy trì sử dụng dịch vụ tại VNCDN. Với chi phí dịch vụ thấp, hỗ trợ các gói dịch vụ phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp, quý khách hàng chỉ phải tốn chi phí cho các nội dung được truyền tải thông qua hệ thống CDN của VNCDN mà không kèm theo bất kì chi phí vận hành nào khác.

null

Đáng tin cậy

Với hơn 500 khách hàng trong và ngoài nước, VNCDN xây dựng mối quan hệ dựa trên sự hợp tác, tin tưởng và duy trì các mối quan hệ bằng việc đảm bảo hệ thống đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng.
null

Không giới hạn

Duy trì tốc độ truyền tải của website khi có nhiều truy cập đồng thời một lúc. Với khả năng chịu tải lên đến 160 GB, hệ thống của VNCDN có thể xử lý bất kì sự đột biến nào về lưu lượng truy cập.
null

Luôn sẵn sàng

VNCDN với hạ tầng lớn mạnh chịu tải hơn 2 tỉ lượt truy cập mỗi ngày. Cơ chế vận hành thông minh đảm bảo cho các dịch vụ online của quý khách hàng luôn được sẵn sàng.
null

Bảo mật cao

Cung cấp hệ thống tích hợp bảo mật mạnh mẽ, có khả năng chống DDoS, phát hiện xâm nhập trái phép, bảo vệ ứng dụng, bảo vệ hosting chủ, phát hiện lỗ hỏng và Trojan.

Bạn cần hỗ trợ? - Gọi ngay (028) 7306 8789