VỀ CHÚNG TÔI

VNCDN là thành viên của liên minh CDN quốc tế, với tiêu chí cung cấp các giải pháp về đường truyền và bảo mật cho các doanh nghiệp.

Hơn 200 PoP tại các quốc gia trên toàn thế giới với tổng băng thông trên 20 PB

Đi vào hoạt động từ năm 2015, VNCDN hiện tại đã phục vụ hơn 500 khách hàng trong và ngoài nước như Alibaba, Umbala, VietNamNet, HTS,… với các giải pháp truyền tải và bảo mật như:

null

Bộ lọc nội dung

Thiết lập quyền truy cập nội dung từ địa chỉ IP, quốc gia hoặc theo thời gian quy định.
null

Tối ưu hoá Download

Hỗ trợ download nhanh chóng và hiệu quả mọi lúc mọi nơi.

Tuy chỉ hoạt động trong thời gian ngắn, nhưng VNCDN đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng cũng như những phản hồi tích cực từ khách hàng và người dùng, với lượng đường truyền trên 160 GB chịu tải hơn 2 tỷ lượt truy cập mỗi ngày. VNCDN mong rằng nhận thức về an toàn, bảo mật thông tin của các Doanh nghiệp tại Việt Nam ngày càng được nâng cao và đồng thời góp được phần công sức xây dựng nền tảng công nghệ tại Việt Nam ngày càng vững chắc; tạo được độ tin cậy với các Doanh nghiệp trong và ngoài nước về hệ thống an ninh mạng của nước nhà.

Triển khai và mở rộng mạng lưới toàn cầu

map

Nhận xét của khách hàng về dịch vụ của VNCDN

“Với VNCDN, chúng tôi có thể vận hành hệ thống của mình chỉ với vài cú click chuột. Linh hoạt, không mất thời gian mà an toàn và hiệu quả. Quyết định sử dụng dịch vụ của VNCDN khiến chúng tôi rất hài lòng”

Bạn cần hỗ trợ? - Gọi ngay (028) 7306 8789