GIẢI PHÁP CUNG CẤP VOD VÀ LIVE STREAMING CHẤT LƯỢNG CAO

Trên mọi thiết bị – Bất cứ lúc nào – Bất cứ đâu.
null

Giải pháp đầu cuối tốt nhất cho các đối tượng nội dung media (mp4, video clip…)

Với nhiều nhà xuất bản nội dung VoD và live streaming, lượng người xem quá lớn có thể ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu suất của video, làm chậm, nghẽn mạng khiến khán giả phải tìm kiếm video chất lượng hơn từ những nhà cung cấp khác. VNCDN giúp các nội dung VoD và live streaming được truyền tải thông minh qua các edge server để tiết kiệm băng thông vào máy chủ gốc. Với tổng băng thông trên 20 PB, hệ thống của chúng tôi có thể cung cấp cho hàng ngàn người xem cùng một lúc. Từ đó tạo nên giải pháp truyền tải tối ưu giúp các nội dung media được truyền tải một cách nhanh chóng, ổn định, phù hợp trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau.

streaming__modal
null

Cho phép cung cấp các nội dung chất lượng cao

  • Phân phối nội dung media một cách an toàn và nhanh chóng đến người xem ở mọi nơi trên thế giới
  • Không cần đầu tư cơ sở hạ tầng, tiết kiệm chi phí vận hành
  • Truyền tải nội dung media chất lượng cao nhanh chóng và ổn định trên nhiều nền tảng và thiết bị
  • Cổng băng thông có thể mở rộng đến hơn 20 PB, đáp ứng cho hàng ngàn người xem cùng một lúc
null

Tăng doanh thu thông qua các giá trị dịch vụ

VNCDN mang đến sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng, và đây là cở để khách hàng tiếp tục duy trì sử dụng dịch vụ tại VNCDN. Với chi phí dịch vụ thấp, hỗ trợ các gói dịch vụ phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp, quý khách hàng chỉ phải tốn chi phí cho các nội dung được truyền tải thông qua hệ thống CDN của VNCDN mà không kèm theo bất kì chi phí vận hành nào khác.

null

Đáng tin cậy

Với hơn 500 khách hàng trong và ngoài nước, VNCDN xây dựng mối quan hệ dựa trên sự hợp tác, tin tưởng và duy trì các mối quan hệ bằng việc đảm bảo hệ thống đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng.
null

Không giới hạn

Duy trì tốc độ truyền tải của website khi có nhiều truy cập đồng thời một lúc. Với khả năng chịu tải lên đến 160 GB, hệ thống của VNCDN có thể xử lý bất kì sự đột biến nào về lưu lượng truy cập.
null

Luôn sẵn sàng

VNCDN với hạ tầng lớn mạnh chịu tải hơn 2 tỉ lượt truy cập mỗi ngày. Cơ chế vận hành thông minh đảm bảo cho các dịch vụ online của quý khách hàng luôn được sẵn sàng.
null

Bảo mật cao

Cung cấp hệ thống tích hợp bảo mật mạnh mẽ, có khả năng chống DDoS, phát hiện xâm nhập trái phép, bảo vệ ứng dụng, bảo vệ hosting chủ, phát hiện lỗ hỏng và Trojan.

Bạn cần hỗ trợ? - Gọi ngay (028) 7306 8789